CUỘC THI "TẠO XOANG INLAY SỨ"

Ngày tạo 30/03/2023

-  627 Lượt xem

Sáng ngày 30/3/2023, trong khuôn khổ Hội nghị Khoa học Kỹ thuật và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 45, đã diễn ra cuộc thi "Tạo xoang inlay sứ" tại khu thực hành Tiền lâm sàng lầu 12, toà nhà 15 tầng thuộc Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TPHCM với sự tham dự của các bạn sinh viên và thầy cô Ban Chủ nhiệm, thầy cô bộ môn Phục hình và nhà tài trợ.

Các bạn sinh viên tham dự đến từ các khối lớp bác sĩ Răng Hàm Mặt năm thứ 4, 5 và 6 được chia thành ba nhóm tương ứng với từng khối lớp để đảm bảo sự công bằng về mức độ thuần thục lâm sàng. Nhóm 1 gồm 9 sinh viên năm 4, nhóm 2 gồm 5 sinh viên năm 5 và nhóm 3 gồm 10 sinh viên năm 6. Dưới sự chỉ đạo và đồng ý của Ban Chủ nhiệm khoa, sự hỗ trợ từ đơn vị tài trợ công ty Nha khoa Thái Bình Dương, bộ môn Phục hình đã đăng cai tổ chức và giám khảm chấm thi cho các nhóm sinh viên. Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 04/4/2023 tại Lễ bế bạc Hội nghị Khoa học Kỹ thuật và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 45 tại The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM. Cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn:

• Năm 4: 1 giải nhất, 1 giải nhì
  • Năm 5 : 1 giải nhất